positive or negative ?

Positive or negative mga mi? depo po kasi ako then now lang ako nagkadischarge ng brown usually discharge ko red or light pink di ako mapakali then nag try ako mag pt. ganyan naman lumabas 😂 diko gets parang 2nd line po sya na parang tinamad kaya humiga nalang 😂

positive or negative ?
6 Các câu trả lời

invalid yang ganyan pag kalat kalat yung kulay. bili kayo ulit ng isa pang pt. may instruction or guide po sa likod ng packaging para malaman kung positive or negative.

Malabo yan mi. I suggest na magPT ka ule 2x para sure tas magkaibang brand

Mukhang kayo po ang tinamad magbsa ng instructions,invalid po yan.

PT is invalid Po. try another 1 to 2 weeks po

retake po kayo PT kasi invalid po

invalid po