Minsan nakaka worry din

Hi mga mamsh! im 38 weeks and 1 day pregy na po. and yes my mga nababasa ako, nababahala sila kasi hnd pa daw malambot yung cervix, 1 cm palang.. sana po mag think positive naman po tayo, and wag sana masyado kabahan tas ipopost dto na gnun nga. nakakahawa lang po sa ibang buntis. hays. think positive mga mamsh! hnd naman lahat kailangan madaliin pag labas ng ating baby, pregnancy is up to 40 weeks and my EDD nga po tayo. ? Im praying, and thinking positive tht all mamsh and there soon to be baby,who will see the beauty of the world will all be good and God will guide us all ? godbless mga mamsh! think positive tayo ?

2 Các câu trả lời

Aq po nung 1day nlng pg di p lumabas induce n aq ung ginawa q po ng squat po aq at ng search qng panu mg active labor.kc 3cm n aq di p aq nglabor mga 2weeks aq ganun.

Aww thanks for sharing!