New Born

Rhyle Andrei Oct.17, 2019 7:30 AM 3kilos Bukas ang EDD ko Oct.18, pero khapon sumasakit n puson ko kya khit hapon nag lakad ako ng nag lakad s labas ng bahay nmin. Then nung gabi di n ko nkatulog hanggang 3am di n nawala ang sakit, kya nag punta n kmi s lying inn.. Finally nakaraos na din. ?♥️

New Born
101 Các câu trả lời

Buti kpa sis ,, bukas dn edd ko kahapon pa sakit ng sakit ung puson ko pero nawawala sia saglit and medjo mataas pa ung tummy ko

5y trước

Sis walk lng tska pineapple juice every other day ginawa ko. Sinunod ko lng din mga advice ng ibang momshie dito. ♥️

Ka pangalan ng baby mo ang baby kO Jhun Andrei nman sakin October 11,2019 po xa pinanganak

5y trước

Congrats din momy😍😍

Congrats. Sana ako din. Panay panay na sakit ng puson eh. 2cm pa din ako.

5y trước

Mag squat ka lge mommy malaki tulong nun para bumuka cervix mo.

Congrats po ang cute ni baby

Congrats sis. Pang ilan mo n si baby? 🥰😍

5y trước

Ou sis tumatanggap nman cla dito sa Batangas sis..

Haha kabday ko baby mo sis ako 31 pa due ko

5y trước

Salamat sis sana dis friday may cm na ako check up ko now eh.

Congrats momsh..ganda ng name😍

Congrats momshie waiting pren kme

congrats mommy! kamusta po ang labor nyo

5y trước

Masakit momshie super.. Nauubusan ako ng lakas everytime humihilab ung tummy ko. Pero awa nman ng dyos nakayanan at nalagpasan lhat ng pain 😇♥️

Congrats momsh and welcome baby