New Born

Rhyle Andrei Oct.17, 2019 7:30 AM 3kilos Bukas ang EDD ko Oct.18, pero khapon sumasakit n puson ko kya khit hapon nag lakad ako ng nag lakad s labas ng bahay nmin. Then nung gabi di n ko nkatulog hanggang 3am di n nawala ang sakit, kya nag punta n kmi s lying inn.. Finally nakaraos na din. ?♥️

New Born
101 Các câu trả lời

Congrats mamsh❣️ first bb po ba?

5y trước

Kasi dito samin daw kapag first bb di na pwede ma cover ng philhealth kasi di na sila babayaran dahil na approved na new policy ng DOH. Bali 6500 yung babayaran kapag NSD. Ask ko lng kung sainyo din ba dyan mamsh.

panganay mo sya sis? congrats.

Congratulations Mommy! 😍

Congrats momsh. Hello baby!

Congrats po! Cute ♥️

Congrats mommy💐💐

Congrats po!

Wow congrats 😍😘

Congrats po

Congrats mommy! 😍