Jaundice and high bilirubin levels

Result po ng whole abdomen ultrasound ni baby. Worried po ako sa gallbladder niya. May jaundice po baby ko and very high pa ang bilirubin niya. Hindi pa po nawawala until now ang jaundice niya. 3 weeks na. Worried po tlaga ako masyado. May same case po ba sa inyo? Ano po ang mga dapat gawin? Thank you.

Jaundice and high bilirubin levels
1 Trả lời

Dapat lagi po ninyo pinapaarawan si baby mommy. Dapat maexpose lahat ng balat ni baby sa araw. dapat nga 3 weeks magstart na kasi bumaba dapat ang bilorubin ni baby.