Newborn Jaundice

Mga mommies, result po ng bilirubin levels ni baby ko. Sino po may same experience ? Ano po treatments ang ginawa nyo. Worried po kasi ako. Ty

Newborn Jaundice
8 Các câu trả lời

Hi, normal lang sa baby high bilirubin level kasi naggrow ang bones. If you’re worried, visit a pedia and direct ka sa doctor na specialist. The doctor will then request for an ultrasound to check if normal ang size ng organs nya like liver, gallbladder etc. If normal naman and no enlargement, no need to worry. And will request for a bloodtest to check kung may rubella etc. too

paaraw lang sis every day 7am to 7:30 yung baby ko madilaw din nung 1st week pati mata nya tiyaga ko sya paaraw awa namn ng diyos okay na po wala na paninilaw nya...

Yung 2nd daughter ko Ganyan din,mataas bilirubin nya,kayà natagalan kami sa hospital..nag pailaw sya sa UV light for 3 days.

4y trước

okay na po ba baby nyo ngayon?

kamusta na po si baby nyo momsh? effective po ba ang phototheraphy?

4y trước

2k po. nag ye yellow din po ba baby nyo?

dipo ba sya nacheck ng doctor? follow nyo na lang doctors advise

3y trước

Hi mommy Ce Ce, ok na po ba baby mo ngayon ? same case kasi TY

Mommy Anu ginawa treatment para sa baby niyo Po?

8mo trước

paaraw lang po sis. 3 yrs. na sya ngayon.

paaraw lang talaga yan

naninilaw po si baby Nyo?