Jaundice/ Bilirubin

Hello po mga mumsh! Sino po dito same case ni baby na may Jaundice at sobrang taas ng results ng total, direct at indirect bilirubin nya?? 1 month and 8 days na po si baby. Kamusta po si baby nyo? Bukas pa kasi balik namin sa pedia. Napa paranoid po kasi ako! 😞😞😞

3 Các câu trả lời

may physical at clinical jaundice kasi. aa case ni baby nyo po mataas lahat ng liver indicators nya according sa sinabi nyo.. hintayin nyo na lang po ang bukas kasi yun ang magagawa nyo talaga. pedia nag magexplain sa inyo ano ang gagawin.. physical jauncdice yan yung common, nawawala agad.. tsaka pray lang po kayo.

may Jaundice baby ko din.. pina lab test nmin buti mababa result. paarawan mo lng sis si baby mo at padedehin ng padedehin..

1y trước

bfeed b sya? dpt madami sya madede para mailabas nia sa ihi ang paninilaw. paarawan lagi s umaga at paiumin mo tikitiki noon naninilaw si baby kse me ashfall di q sya malabas at konti lng gatas ko ng mixed feed ako nalabas nya naman nawala paninilaw nya. tikitiki din nakatulong

alam ko mtagal na post neto, kamusta po si baby nyo mi, gnyaj dn kc baby ko mag1month na mataas bilirubin