Bakuna

Required po ba talaga magpabakuna ang mga buntis kahit yung sa bakuna sa health center lang? 6 months preggy here po.

60 Các câu trả lời

Anti tetanus na bakuna po para if ever masugatan or makalmot ng aso at pusa.

i got pregnant twice but all my obgyne never required vaccinations to me.

Tetanus ung dapat na iinject sayo , kailanga po ninyo ni baby un ..

Yes po kasi makukuha din po yun ni baby paglabas nya sabi ng ob ko

Dapat tugma ung records NG center at ob mo para walang madoble..

normal lang Po ba medio hirap huminga buntis ? 25weeks po

yes po . lalo pg first baby pa. libre lng nmn sa center

Kung anti tetanus, ina advise talaga ni ob

Hindi naman ni-require ng OB ko before.

Yes po momsh. Need nyo po un mi baby