Ultrasound

Mag kano po ba ngayon ang pag papa check up at pag papa ultrasound?

10 Các câu trả lời

Depende ata sa location. Sa OB ko 350 checkup and ultrasound na pero yung walang printout na ultrasound. OB/Sono kasi siya kaya every checkup may UTZ kami

I think depende naman po,kasi ako first sa OB ko 350 check up, then lipat kami sa private Lying in nito lang Sept ang Check up nila 400 then ultrasound 1k po.

free po check up ko since covered ng card ng husband ko. utz is 1200 kc Sono/Ob na pa sya.

depende sa hospital sakin kasi 1,200 BPS ko 1,500 check up is doctors fee ata around 700+

Ultrasound around 1-2k po. Check up 500. But it depends po if san kayo magpapacheckup.

Sakin po private hospital 600 check up doctors fee tapos ultrasound ko CAS 4000

dipende may iba check up 500 yung akin 450 tas ultrasound kasama na dun.

depende. check up is between 400 to 1k. utrasound is around 2200 to 5k

450 check up, 900 ultrasound

200 sa ob ko.. 700 utz..