2 weeks check up

kelangan po ba talaga pag nasa 8months na required na po ba talaga na every 2 weeks ang check up? bakit po??#firstbaby

21 Các câu trả lời

Opo.. para sure, para mamonitor si baby at need modin pa ultrasound, ako po nung nag start lockdown nung march, up to may, hindi ako nakapagpa check up, kampante kase ako normal ko mailalabas si baby, ayun breech padin, di sya umikot.. o kaya baka ng cephalic na nag breech uli..

lahat naman po siguro ganun na process pag pumatak ng 8months si tummy. ako po kanina kaka-check up ko lang 8months na po si baby tapos sabi ni OB every 2weeks na daw po ako babalik for follow up ko di katulad dati almost a month bago bumalik. 😊

samin po dto sa health center 2x aq pinabalik ngaung November 8months aq Una Nov. 5 sunod namn n balik q ngaung November 26. tpos bbalik nnamn aq ng December 3 every week nayn hanggang manganak aq.

yes po mommy kase minomonitor kapo nila pati yung baby mo, saken naman po every 1week ang checkup ko para daw mamonitor nila ng maayos.

YES.. dapat pa nga po every week na ganun ako sa eldest ko 6yrs ago.. ina i.e din po minsan para macheck kung nka open na cervix mo.

yes, dapat nga weekly pa e, kasi since 8 months na, need na imonitor ang cervix mo baka kasi mmya open na pala and mataas na ang cm

dpindi po.. sa akin hindi.. di kasi ako nagpa private. sa health center lang ako nagpa check up sa baranggay namin..

weekly na nga dapat momsh. ako nun, weekly, hindi every two weeks. monitoring na po un kung manganganak na kayo.

Yes po, kasi need na e monitor si baby sa tiyan kung lumaki ba siya kaya ba e normal at kung mababa na ba.

ako nga weekly na eh.xe sa high blood ko..ms ok na din pra ms mamonitor ni Ob ang health nmin ni baby😊