HIV TEST

Required na po ba talaga mag pa HIV TEST bago manganak?? First time mom here

32 Các câu trả lời

Nag recquest OB ko nyan pero hindi ko ginawa😂 ang mahal kasi hahaha. Alam ko naman sa sarili ko wala ako nyan e kasi asawa ko lang ang lalaki ko😆 ang asawa ko din naman ay ako lang din. Nothing to worry kasi Maayos din lahat ng laboratory ko. Hindi naman pinipilit ng OB e kasi the next check up ko hindi nya din hinanap. Hanggang manganak ako hindi naman hiningi yun hiv test result. Ang importante yung mga laboratory at ultrasound.

Yes kasi once na positive hindi pde mg normal delivery CS agad

yes po 2months palang ako pina test na ako ng O.B ko.

Yes momshie.. ngayon pti swab test required na

oo free lng sa center wag mabahala

Yes, required po mommy.

Yes po Mommy.

yes sis. .

Opo mommy

yes po.