Have you had reoccurring suicidal thoughts?

How do you control extreme negative emotions?

48 Các câu trả lời

Yes at times most especially if im so down so what I did is that keep on praying lang talaga and always remembering my biggest WHY to live and that's my baby

i used to pray.. humingi ng lakas sa may kapal, at isipin ang kapakanan ng anak ko.. mahirapbang buhay, paano nlng kung mauulila ng maaga ang anak ko.

Minsan. I prayed so hard and look at my babies. Lalo na nung buntis ako, so stressed. But nakakaya pa naman. I will stay strong for my babies.

Before. Kaso pano si baby? Yan na lang iniisip ko ngayon. Mahirap talaga mag-isa pero may umaasa saken na kelangan kong alagaan. 😔

4y trước

true

Wla. Pag extreme negative emotions.. nag papray or umiiyak para malessen and nag sasabi din ako sa mga close friends ko.

Oo minsan kapag may taong sobrang makulit naaalala mo ang dapat hindi,pero kailangan parin ng self control

Lately, yes. I'm having a hard time with my depression and it's taking a toll on my mental health.

Yes, then iniisip ko nlng, pano yung mga anak ko in case mangyari

Yes😞 sobrang gulo ng utak ko sabay sabay ang problema

Nagfocus lang ako sa positive side at sa baby ko