Naguguluhan

Regular po menstrual cycle ko, December regular ang mens ko pero nung January 8 eh half day lang po ang regla ko then 10,11 nag spotting ulit ako tas February hindi na talaga ako niregla. February 15 nag pt ako and it's positive and klarado talaga yung line kahit 7 days akong delayed. Diko sure kung ilang months na po talaga Ito Kasi June 8 sa ultrasound 21 wks palang daw to. Pero sa clinic 26 wks na. Naguguluhan lang po ako mga momshie. ?

2 Các câu trả lời

Supposed to be nasa 24th week kna ngayon. Binibased din kasi nla minsan sa laki ni baby kung ilang weeks na sya ganun

5y trước

June 8 po 21 wks and 5 days so nagbilang ako up to this day eh 26 wks and 5 days na ngayon so 27 wks na po sa Monday.

Ang computation niyan mamsh ee FIRST DAY OF LAST PERIOD., dun ka start magbilang