Worried

Regular mens ko kaya nung na delayed ako ng 2days nag p.t ako faintline ganon dn sa una ko puro faintline pero positive nag miscarriage ako nung una. btw may u.t.i dn ako . alam ko na buntis ako kasi may nga sign ganon dn sa una. wala ako ibang nararamdaman bukod sa sintomas . then nag sspot ako ngayon. nag p.t ulit ako nag negative na ulit sya. false pregnancy kaya? ? or nakakaaffect ang u.t.i sa result ng p.t .

7 Các câu trả lời

Go to your OB immediately po. Baka sakaling meron, masave po agad si baby.

Nakaka affect po ang u.t.i sa PT. Punta kana lng sa OB then magpa tvs ka.

hndi po nakaka apekto ang uti sa preg test. pacheck ka nlng po sa ob

pa check up npo kayo mamsh mas maganda po.

i suggest u go to ur OB

Ano result ng Ob mo?