2months delayed napo ako Regular naman po akong may dalaw dati tas nag pt ako may faintline po

Positive po ba ito?

2months delayed  napo ako
Regular naman po akong may dalaw dati tas nag pt ako may faintline po
2 Các câu trả lời

For 2 months delayed dapat mas mataas na ang hcg mo if regular mens ka talaga. Dapat ung test line dark na. Tho case to case basis baka mababa ka mag supply ng hcg. Pa check ka na kay Ob to confirm your pregnancy.

Most probably positive po. Ganyan po yung nangyari sa unang pregnancy ko

2y trước

thank you po sa answer hope na ito na talaga