Please help!

Any recommendation para po makadumi agad? 34w6d na ko, mga 2-3days na ko di makadumi, nakailang balik na ko sa cr ngayon pag nakakaramdam kaso pag nasa cr na ko, umuurong na or di na lumalabas. Ano po kaya pwede ko gawin, kainin or inumin para makadumi agad? Please help po. Thanks!

7 Các câu trả lời

ganyan ako mamsh ngayon ang ginagawa ko ay umiinom ako mg yakult or nagtutubig ako effective naman sya saken mamsh, mas nakakaraos nako magpoop♥

ganyan ako same tayong 36 weeks and 6 days. Hirap nadin ako dumumi. Inom maraming tubig

ganyan din ako umiinom ako gatas at more water kain ka din patatas para makatae ka

mag quaker ka para makatulong sa normal bowel movement

uminom ka Ng marami tubig

more water lang po

Yakult