Hirap makadumi

7 days na po ng manganak ako until now hindi ako makadumi kahit anong pilit, halos 1 hour nako sa cr pero wala pa din. Any tips po please at kung may alam kayo na suppository or medicine na pwede inumin para makatae na.

8 Các câu trả lời

eto po nireseta sakin ng ob ko every other night, 20ml . 9pm ko tinetake nakapoop na po ako 3x since nanganak ako last nov14., tapos sabayan mo papaya po tsaka more water po

9mo trước

opo kusa sya lalabas. malambot na malambot

try nyo po duphalac mommy. yan nireseta sakin ng ob ko para mka poop ako, 4th degree laceration kse ako kaya bawal maconstipate.

pineapple juice yung fiber rich, super effective po nun sakin

more water,pineapple juice yakult oatmeal papaya and grapes

Lots of water, prune juice. Eat papaya, grapes.

jelly ace po,

Lactulose po

Papaya