DEFORM

Any reasons na madeform ang bata sa loob? bfore ko nlaman na buntis ako lge kmi ga exercise jogging jumping even sit up..worried lng po..1month na..

5 Các câu trả lời

ako momsh sa panganay ko nag ggym ako 3months na pala Tyan ko nun...jogging treadmill pa ako nag jumping rope pa ako.3 times a week p yun....sa awa ng panginoon healthy nman po baby ko 3yrs old n sya ngayon.

Try mo tawagab clinic. Kasi ako tinawagan ko khapon and nagpa appointment ako. Kya today check up ko

Hindi sya agad madeforn kasi nsa loob nsa ng water sa tummy mo my ameotic fluid na nkakaprotect sa knya.

5y trước

Hindi po ndedeform I used to exercise while having IF bago ko nlmn n 6 weeks pregnant n ako.

Genes po or talagang yun ang binigay ni God

Genes