anong lasa?

random lng po, lalo sa mga ftm at breastfeeding, nasubukan nyo n bang tikman yung gatas nyo ? anong lasa? magkaiba ba lasa ng dalawang breast or same lng?

3 Các câu trả lời

Yes mommy..masarap naman gatas q po😊malinamnam po.sa.una d q type lasa pero sa pangalawa okay na.2nd tym q lg na tikman kasi my naka pag suggest sakin para makuha dw sakit ng ulo q inumin q dw milk q..infairnes effective po...

Ang lasa dw ng bmilk ay nakadepende sa kung anong kinakain mo..

5y trước

ah ganon po ba? salamat po,

Yes mommy..masarap naman gatas q po😊malinamnam po.sa.una d q type lasa pero sa pangalawa okay na.2nd tym q lg na tikman kasi my naka pag suggest sakin para makuha dw sakit ng ulo q inumin q dw milk q..infairnes effective po...