S26 pink vs s26 gold

Mi anong difference nila? At same lang ba sila ng lasa

1 Trả lời

we use S26 as advised by OB and pedia. we chose S26 gold kahit mahal dahil wala kaming issues sa 2 kids ko. S26 gold has higher whey content which is easier to digest sa tummy ni baby. s26 gold has higher vitamins and minerals content than s26. S26 gold has phospholipids na wala sa S26. regarding sa lasa, hindi namin tinikman. hindi nireject ng 2 kids ko ang s26 gold. kaya hindi kami nahirapan sa introduction ng bottlefeeding.

1y trước

wow thank u mi sa info. kami kase nahihirapan kay baby kase since birth pure bf sya. now na 11 months na sya ayaw ng kahit anong milk