39 weeks and 3days cno nakakramdam dito na sa sobrang galaw ni bby sa tyan kulang nlang lalabas na?

Ramdam ko na kac ung ulo nya sobrang galaw na sa bandang puson ko, tas Masakit na parang mahihiwa na ang pwerta ko minsan mawawala kaya panay punta ko ng cr pra umihi ..pero wala pa naman akong nakktang discharge na prang mucus plug.🥺 Kaya

1 Trả lời

Kapag masakit na po ang puson papuntang likuran po, sign of labor na din yun kahit wala pong mucus plug kayong nakita. tapos monitor mo po ang contraction mo mii.