galaw ni baby

NORMAL lang ba na ung Galaw ni Baby Laging bandang puson pababa feeling ko kasi gusto na nya lumabas e 5months palang naman di naman masakit ung balakang ko basta yung galaw lang nya bandang puson pababa tas ayun ihi na ako ng ihi SALAMATS ??

1 Trả lời

Normal po as long as wlng leak and hilab on your end nghhnp kc sila ng pinaka confirtable n side since lumalaki n cla at lumiliit space nla s loob

5y trước

Wala namn po bukod sa kada galaw nya sa baba ng puson eh naiihi po ako ..