36weeks and 3days team march ?

36weeks and 3days... Ano mga nararamdaman nyo . Mga sis skin kasi parang tinutusok ung bandang ilalim ng tyan ko? pag galaw sya ng galaw feeling ko ung ulo nya sa baba . Na at medyo masakit parang maiihi ako na ewan . Pero wala naman nalabas?

11 Các câu trả lời

Pareho po tayo ng nararamdaman mommy.. 36/4days nako, Medyo kabado din aq, mas lalo pa kc nagwowork pako. 😥 pero sabi nila normal lang dw po un kasi napwesto na si baby.. 😊

Ganyan din po sakin tas masakit pag dulo na ng ihi, may times na nagigising ako ng madaling araw dahil parang sumisiksik sya sa baba bandang puson. 36 weeks pregnant~

Ganyan po aq..37weeks 3dys..march dn po edd.. kumikirot p nga po ung pepe ko bgla2..tpos prng sumisiksik n c baby sa puson😊feeling ko aank nko.wala p nmn po😊

Same here sis 36 & 3 days.. Nasakit na puson at balakang ko pero wala naman discharge...Natatakot baka mapaanak agad di ba fullterm c baby....hirap na tuloy matulog..

5y trước

Same sis. Wlaa pang lumalabas skn pero may mga nararamdaman nakong masakit sa part ng balakang minsan . And pag gumalaw sya may tumutusok sa part ng baba tas ihi nako ng ihi .

36 weeks na rin ako maamsh. Naffeel ko rin yan tsaka yung parang nangangawit yung puson mo parang nabibigatan pag nakatayo or maglalakad.

Ang likot ni baby kahit naglalakad ka feel mo nag mamarcha din sya sa loob😅😂 tas bigla nalang parang tinutusok pempem mo😂

5y trước

hehehe same sakin mommy

35weeks. Team march. Ang likot2 nya sobra. Lalo na kpag tumitigas sya tos ang bigat na din.

36,weeks nadin ako.. mdami na din ako nararamdaman excited na ko pero di pa full term eh 😅😅

5y trước

36-40 9months na sis . Db

saken momsh parang may tumutusok sa private area ko lalo pag gumagalaw sya..naiihi tuloy ako..

5y trước

Same sis☺️ maya maya ang pag ihi ko.

Thats normal. Malapigmt na kase mommy. Pag naglalakad ka feeling mo malalaglag sya? 😅

5y trước

Just be careful mommy. Goodluck and God bless 😊