Quà quà quà

Quà game lô tô và voucher 200k đây ạ. Cưng xỉu Vì thấy mọi người khoe quà mà e nôn nóng nên phải nt hỏi ad, thiệt ngại hết sức 😅 Thanks TAP đã cho em và mọi người có cơ hội đc nhiều món quà cho bé ạ 🥰🥰🥰 #TAPquatang

Quà quà quà
32 Các câu trả lời

các mom nhận được quà hết rồi, mình vẫn chưa nhận được quà đổi điểm của ad, huhu

4y trước

từ từ mom ơi, quà này là quà mini game ak mom, mình cũng chờ hơn cả tuần mới có, nếu lo thì mom nt hỏi ad đi