Quà quà quà

Quà game lô tô và voucher 200k đây ạ. Cưng xỉu Vì thấy mọi người khoe quà mà e nôn nóng nên phải nt hỏi ad, thiệt ngại hết sức 😅 Thanks TAP đã cho em và mọi người có cơ hội đc nhiều món quà cho bé ạ 🥰🥰🥰 #TAPquatang

Quà quà quà
32 Các câu trả lời

các mom nhận được quà hết rồi, mình vẫn chưa nhận được quà đổi điểm của ad, huhu

4y trước

từ từ mom ơi, quà này là quà mini game ak mom, mình cũng chờ hơn cả tuần mới có, nếu lo thì mom nt hỏi ad đi

mọi người nhận đc quà cả rồi còn e mãi chưa thấy động tĩnh gì cả

4y trước

từ từ nhé mom, nếu ở xa thì lâu nhận hơn xí nhé

quái, sao t ko thấy hình voucher 200k nhỉ??? rõ ràng m ấy bảo..... 😁

4y trước

vậy nàng cứ ngủ đi, nếu vẫn ngủ ngoài tường thì cứ ngủ luôn ngoài ấy nhé, mai quàng thượng của nàng sẽ cho người khiêng nàng về 🤣

ui.. nhiều wa.. chúc mừng mom nha.. mong bé mau khỏe chơi quà nha

4y trước

cảm ơn mẹ Phúc An nha

Đã quá, chúc mừng mom THanh Tuyền nha <3

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

xinh quó hò 🤩🤗 chúc mừng mom nha

woa nhiều quá. chúc mừng mom nha

Chúc mừng mom nha nhiều quà quá

4y trước

thanks mẹ bé Chanh 🥰

đep quá, chúc mừng mom 🥳🥳