37 weeks and 3days

Question po. Sino po dito same ko ng weeks. Lately npapnsin ko parang hndi na ganun ka galaw si baby altough gumagalaw pdin naman sya pero hndi sobra hndi yunh kagaya dati na sunod sunod yung tipong active ngayon parang bihira. Normal lang po ba yun or my nkaka experience ba same sakin. Paranoid lamg. Ngayon more on nfefeel ko sya mnsan na pag kikilos sa ribs ko sya sumisiksik

1 Trả lời

Hi po .. same here 37 wks . Pero active ang baby ko lalo n pag nakahiga o nkaupo ako try play some musics po mas maganda english para madevelop dn ung brain and memories nya .. try to ask ur ob regarding baby's movements po ... pero cnbe dn skn ng dr.ko na d nman lahat ng oras active c baby kc natutulog din sya 👼 i suggest you to be optimistic and dont think too much it will affect your little one ... Keep safe😊