Mag tatanong lang po .

##advicepls normal lang po ba na di gaano gumagalaw si baby sa tyan 32weeks and 2 days na po ako ngayun napansin ko lng kse dati galaw sya ng galaw pero nyun 32 weeks na q hndi na po gaano gumagalaw si baby .

2 Các câu trả lời

need mo ng magpa check up sa OB.para mabigyan ka request ng ultrasound.at ma check ang status ni Baby.momshie.aq kc 34 weeks today.malikot n malikot n tlaga xa,lalo n pag bagong Kain aq,or inom ng tubig n mlamig

pa check up kana mommy kasi ako 34 weeks na pero grabe likot pa dn ni baby .