MANAS

Ask lang po 😊 2nd baby 8months preggy ano poba pwedeng gawin para dina lumaki ang manas or para mawala ang manas ng hindi po natatagtag? May manas napo kase ako kaso Schedule Cs ako. baka po kase dina ko umabot sa sched ko pag nag patagtag or naglakad lakad ako. 2nd question po : mamanasin padin poba kahit di matulog ng hapon pero nakahiga po? papost admin salamat 😊😊

2 Các câu trả lời

Try mo mash maglagay ng unan sa ilalim ng tuhod pag nakahiga or itaas mo paa mo sa wall or upuan

elevate mo lang paa mo momsh