hello! happy Independence day mga mommy!!

May question po ako. Normal Lang ba na sumasakit Ang puson at likod? Na prang magkaka regla ka.

5 Các câu trả lời

Not normal.. it happened to me nung 1st trimester ko,2days na masakit yung puson at likod ko..akala ko normal lang dahil lumalaki si baby pero buti nagtanong parin ako sa OB ko.. sign daw yun na humihina kapit ng baby, at pwede ako makunan. Kaya pinagtake ako agad ng mga pampakapit.2weeks ako pinainom nun. 2weeks din nakamonitor sakin ang OB ko kahit sa phone lang kami nagcocommunicate..kaya pagbalik ko sakanya for check up ok na ako at safe na ang baby ko.. so better consult your OB na!!!

Normal lng nmn po nalaki PO Kasi si baby sa tummy natin Kaya nag aadjust katawan natin,better PO Kung malambot higaan nyo at maglagay Ng unan sa my pwetan para PO marelaks Ang likod nyo

No po. Pa check up na po kayo pag di naalis ang sakit. My neighbor got miscarriage shes 3 months pregnant.

Yung likod po normal lang pero yung puson parang hindi po normal.

No po kng preggy po kayo.