Sumasakit ang puson normal ba?

Normal po ba na sumasakit ang puson na parang dysmenorrhea? Kala ko po kasi magkaka mens lang ako pero turns put positive po ang pt.

14 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung nalaman ko na buntis ako mi. Lagi nasakit puson ko tapos kahit anong inom ko ng softdrinks para magka-mens hindi pa rin ako nagkakaron. Kaya nagPT nako, then positive nga. Sa pagkakaalam ko po, symptoms po talaga yan ng pregnancy pero mild cramps lang po dapat.

ganyan ako. nung araw na dapat magkakaroon na ko, masakit puson ko. Akala ko darating na mens ko kasi sakto at sumasakit sakit na puson ko. Tapos hindi naman ako nagkaron hanggang inabot na ng delayed. Ayon positive na. 🤗 Congrats mommy! 👶🏻❤️

ganyan din ako mii nung first weeks of pregnancy. kala ko din magkakaron na ko pero na delay ako ng 1 week, preggy na pala 😁

same momsh jusko kinabahan ako kaso feel ko UTI lang nagpacheck up na ako agad kasi nag+ din ako, ayun 9 weeks preggy na

yes, ganyan din ako nung d ko pa alam na buntis na pala ako. ng eexpand daw kasi yung uterus kayo sumasakit.

normal lang po ba talaga kase sakin po laging nasakit para akong natatae diko malaman 4weeks pregnant po ako

yes one symptom din yan oag preggy. yan kasi naranasan ko. akala ko monthly visit ko na bata na pala

nagkaroon din ako ng mild cramps early weeks of my pregnancy. but good thing wala akong spotting. :)

question po sorry sa owner ng post. For beta hcg quantitative positive po ba ang

normal lang po,, mild cramps po kc sa lumalaki uterus natin pra sa baby,