Sss mat

Question mga mommy. Pwede pb ako mag file sa sss for matben khit Aug 2018 pa ung last na contribution ko kc nagresign na din ako nun. And im 26weeks na rin ngun. Possible pa kaya may makuha ako if iupdate ko contribution ko? TIA sa mga sasagot

1 Trả lời

Sorry mommy pero hindi na po kayang habulin if ever magvovoluntary kayo ngayon. Hindi po kasi pwede bayaran si SSS kung may months na may lapses sa contribution. May 12 months qualifying period din po si SSS kung saan dapat may at least 12 months na monthly contribution kayo depende sa EDD nyo.