Linea Nigra

Question mga mommies!! If the line stops at your belly button, it’s a girl ? if the line goes to the rib cage, it’s a boy?

18 Các câu trả lời

myth lang po. lahat ng sinasabi nila na signs na magiging boy baby ko, pero nung nagpa ultrasound ako baby girl. 💕

that's a 💯 not true. i have that long line end at the rib cage and I'm having a baby girl

wala.akong line sa rib cage sa belly botton lang pero im having a boy 🙂🙂🙂

not true. Lumampas ng belly button yung sakin. I'm having a baby girl.

No, mommy. Never had a linea negra before but it's a boy. 😊

ako di nagkarin ng ganyan. boy ang baby ko.

Not true mommy. No scientific basis..

siguro mga paniniwala po ng matanda

Its a myth lang po :) pa ultrasound kapo

4y trước

14th weeks palang po ako mommy, dpa ma clear ung gender nakakaexcite lang 😅

hindi po totoo sabi ng OB. 😅