Dark line or linea nigra

2weeks na po ko ngyun after giving birth. Ask ko lang mga mamsh kailan nawawala ang dark line or 'linea nigra? Nawawala pa ba ito or stay na to?

11 Các câu trả lời

Mawawala naman po pero matagal. Hanggang sa magnormalize ulit hormones mo. It may take months to recover back.

Mawawala rin po. Nawala sakin ng 1 month po eh. Lagi kong hinihilod kaya pati itim2 sa tiyan ko sa pagbubuntis, nawala

It takes months pa mamsh. And yes mawawala naman po yan. Maglalighten sya ulit hehe

nawawala din po yan.. ako po bago mag 1 month wala na eh

sakin momshie 2months na pero meron padin pero nag fe fade na xa.

Gradually siya mawawala. By 6 months wala na yan.

Yung akin po nawala naman kusa

Nawawala po yan

mawawala din yan kusa my

ung saken po 5-6 mons