gamit ni baby

Ilang months na po kayo nung nagstart mamili ng mga newborn stuffs?

2 Các câu trả lời

first tri namili na kmi ng pang newborn 0 to 3 mons yung unisex or white colors lang na clothes... then this december kht d pa namin alam gender bibili na kmi ng unisex na color ng crib, stroller mga ganun... Sayang kasi ung sale.. then ung 3 months to 12 months na mga dami after nlang malamang ung gender.. :)

5y trước

Okay lang yan hehehe kht ako excited mas okay kc paonte onte nakakabili ka na kc hnd ntn alam if baka sa third tri ntn bigla tayong ipa bed rest or what kaya mas okay handa tayo kht basic needs lang ni baby... 😁 16 weeks na po...

6 hnggang sa onti onti nabili lahat