Magkano

Mga momsh nasa magkano yung nagastos nyo lahat sa pag ready ng stuffs/essentials ni baby. Idea lang po. Thank you 😊

7 Các câu trả lời

8k mi 😁 from 20k na palista lista pa ako sa papel hahaha.. ngbasa basa muna ako at nuod nuod sa youtube bago bmli kaya aun bumaba ung expense ng bblhn ko... sbe ng nila sa mga FTM msyado tayo excited lahat ng cute na bagay gusto ntng bilhin lahat ng about sa baby at mother care gusto ntn i hoard pero narealize ko na mablis lumaki si baby kaya ung mga barubaruan nya parang tig 6 pairs lang unlike noon na tig 12 pairs san bblhn ko hahaha ang dinamihan ko is onesies na hanggang pang 9 mos na tas preloved ang binili ko since kapag nakalakihan na nya di na din nya masusuot 😉di din ako msyado bumili ng branded ang binili ko is ung di msyado kilalang brand pero suggested ng mga mommies na nabsa at napanuod ko 😉 sbe nga nila hiyangan tlga kay baby hindi porket mahal swak na.

2y trước

This hehe. Same mi. Kala ko talaga sobrang mapapamahal ako. Pero hindi talaga ko nakisabay sa mga hyped up na baby stuff tapos di naman magagamit 😅

Nasa less than 8-10k siguro yung sobrang essential talaga like clothes, feeding bottle, sterilizer, baby wash, wipes, cotton, diapers basta lahat ng needs ni baby. Ginawa ko paisa isa lang muna yung mga wash, 2 feeding bottles muna, 1 bottle cleanser, mga 6 na wipes and ilang diapers muna. Baka kasi hindi hiyang. Medyo nag splurge lang ako sa breast pump kasi bumili talaga ko ng high end brand. The stroller got it for a super sale sa baby company. Then crib namana lang hehe. So far complete na gamit ni baby. Wag masyado mag hoard mi hehe maganda tignan sa video yan o pictures pero sobrang sayang pag hindi nagamit

Depende if branded ang bibilhin mo. Huwag ka lang bumili ng sobrang dami kasi mabilis lumaki ang baby. Ako, so far, brandnew lahat binili ko lampas 35k including the crib, stroller, sterilizer, car seat. Sale ko pa nabili. Tyagain mo lang hanap ng sale. Paunti-unti mo bilhin para hindi mabigat sa bulsa.

dipende mamshie if gusto mo branded mas mahal cguro aabutin ka din 25k up. pero kung wais ka naman gaya ko abang abang lang sa sale mapagkakasya mo mo naman po cguro 10k hehe start ka ng mag memorize ng mga prices para pag sobrang baba ng offer nila ay bilhin mo na agad ❤

Nasa 18k po inabot namin ng asawa ko. Tapos may iba pang kulang na bibilhin ko nalang pag kabuwanan ko na. Maramihan na kasi yung pagbili ko and napagastos talaga sa mga terno clothes ni baby. (Pero pang 0-3 months na, yung iba up to 6 months.)

Kagaya naming walang pera at trabaho siguro mas maiging makihiram muna sa mga kamag anak o kapatid na pinag lumaan.😅😁 basta may blessing kang baby. 😇🤰

more than 6k po kasali na 2nd hand crib, clothes, diaper, pillow, lampin, detergent, other essentials. first time mom and no family nearby so all by ourself.

2y trước

parang 10k na pala inabot ko kasama na ang blanket, foam ni baby at 3-6mons na dapit 2 sets each month. 😅