sss

Question lng po .. Bago po kc mglockdown nkapagloan npo ako sa sss. Diko pa po ako buntis nun, ngaun lng pong june dumating ung loan ko, eh ngaun po kc buntis ako, at balak kopong mag-apply ng maternity ,di po ba mkkaapekto un maternity ko pagnag-apply ako? Dipa po kc nhulugan ung loan ko and dina po ako pinapsok ng employer ko kc high risk po ang buntis ngaun. Tia po sa mga sasagot☺️

2 Các câu trả lời

May existing salary loan din ako sa SSS at di ko na natuloy bayaran kasi nag resign ako sa work. Nakapag send naman ako ng Mat1 kasi nung nag inquire ako sa SSS regarding dito magkaiba naman daw po yun.

4y trước

Ahh ganun po ba? Salamat po.. simula po kc nglockdown hanggang ngaun dina ko pumasok pero dipa nmn po ako awol mgreresign plng dn sna after ko mgpasa ng mat 1 sa employer ko. Saalmat po sa sagot☺️

Okay lang po yan mommy. Eligible ka pa rin naman po sa maternity benefits as long as may valid contributions ka. Magkaibang program naman po ang loan at yung maternity benefits. :)