7 months pregnat

Question lang po 7months na aq pregnant pero wala parin po check up at ultrasound dahil nattkot aq ngayn pandemic anu po posible mangyari

7 months pregnat
46 Các câu trả lời

Take ka po ng folic acid and calcium. Pero much better pa din po pachekup para macheck if okey si baby and ikaw mommy. Take ka ng milk for pregnant mommy and buko juice para if ever na may uti.

4y trước

Buko Juice is a no po baka instead urine ang naiihi mo ung water bag na pala dahil ung buko pwede niya ipaghalo ung urine at water bag mo dahil sa consistency niya 🙂 kaya better na magpacheck up before taking something as per my OB and kakilalang nurse bawal po ang buko juice