7 months pregnat

Question lang po 7months na aq pregnant pero wala parin po check up at ultrasound dahil nattkot aq ngayn pandemic anu po posible mangyari

7 months pregnat
46 Các câu trả lời

Mas matakot ka momsh sa kalagayan ng baby mo. Dapat ma-monitor kung healthy ba sya sa loob ng tummy mo. At pano nalang pag manganganak ka na wala kang record sa hospital o center.

Pcheck up k dhel kelangn mo dn yan hnd rason ang pandemic dhel mgttgal p yan, doble ingat ka lng pg lalabas.. Icpn mo baby mo need mo dn paultrasound.. Mei health center nman..

Mommy,magpacheck up po kayo. Mas nakakatakot ang walang check up kayo ni baby. Pwede naman lumabas ang buntis lalo na kung valid reason. Magmask lang and sanitize, handwashing.

Pacheck-up ka na po para may record at malaman mo Ang status nyo ni baby prior sa panganganak mo..Pwde nmn lumabas Ang mga buntis for check-up..mag mask ka lang.

Pacheck up kna mommy. Para mamonitor mo yung baby mo😊siguro doble ingat na lng po pag ngpacheck up sa hospital/clinic. Praying po sa safety nyo ni baby🙏

Same Momsh .. 6months na ko nakapag pacheck up natakot din ako sa pandemic .. pero naisip ko need pa din magpatingin sa OB f safe si baby 😊

meron pong di natanggap ng pasyente pag wlang record na kahit ano... tssaka need ng mga vitamins dapat nakapagtake ka nun... mask at face shield po,.

Naku madameng pwedeng mangyare mommy baka mamaya d ka tanggapin ng hospital sa lying in kasi puro buntis lang dun. Tas la ka oang vitamins na iniinom

Naku kailangan nyo ni baby yan sis. Push mo kahit clinic. Kamustahin mo man lang si baby saka yung mga gamot baka palitan or may idagdag

Natatakot kang lumabas pero di ka natatakot na walang check up ang baby mo. Pwede naman lumabas ang buntis kahit pa nga ECQ.