doppler sa center

gudeve po 3weeks na po aq ng march 7 tpos march 8 check up ko sa center ginamitan po aq ng doppler ndi nrinig hb ni baby april 11 pa sched ko sa ultrasound ang tagl nagaalala aq#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

SKL. Nung 4 weeks ako magpapaultrasound na sana ako for the first time to confirm pregnancy. Kaso binigyan lang ako ng reseta ng vitamins at pinauwi. Kasi early pregnancy pa daw, hindi pa raw makikita. Pinabalik ako after 1 month, 8 weeks na ako, ayun nakita na. Kaya wag ka magworry, kasi ganyang early pregnancy, 3weeks, hindi pa talaga yan maririning at makikita, parang zygote pa lang yan.

3y trước

13 weeks po pla ndi 3 weeks

Around 16 Weeks pa po Maririnig Heart Beat ng Baby thru Doppler.

3y trước

13 weeks po pla