primrose..

Pwedi ba ako uminom ng Primrose kahit ndi naman ako sinabihan na uminom ako.. 40 weeks and 5days here pero Hindi p rin nakakaraos..may lumabas na brown sakin nung isang araw humihilab hilab ang chan ko pero nawawala din...kahapon check up ko tapos nung inayE ako 2cm na daw nagsisimula na daw mag open cervix ko tas binigyan ako ng gamot na HYOSCINE n-BUTYLBROMIDE... huhu gusto ko na po lumabas si baby...

1 Trả lời

More squat ka nlng momsh. Very effective po

5y trước

Kasi momsh 2cm ka na po dba more more squat po until sa mpagod kayo taz pahinga ulit squat na nmn pra mabilis bumaba c baby wag ka pong humiga ung iba kasing hosp.pinapahiga na ung nglalabor.