.....

Hyoscine Butylbromide sino po umiinom ng gamot na yan? Open cervix na po kasi ako last check up ko kaso sabi ni OB inom daw ako nyan para lalo mag-open cervix. 39weeks na po ako. Thank you.

2 Các câu trả lời

Buti kapa nilabasan na ng brown discharge ako wala pa e sumakit lang balakang ko

Me. Nireseta sakin ni ob kahapon, 2cm na kase ako. anong effect sayo nung gamot?

5y trước

Kamusta sis? Nanganak/naglabor ka ba agad after uminom? Thanks