Nalilito

pwede po vah mag pa ultrasound khit dmo alam kung buntis ka???kase po 1 month and 1week na po akong delay ngaun nag PT po ako Negative nman po,,pero bakit po may time na naduduwal ako tsaka nahihilo,,tsaka ung kaliwang gilid ko sumasakit tsaka minsan ung buong tiyan ko naman sumasakit ung akala m binabanat...patulong naman po kung pwd mag U.S khit walang request na bnegay sau at khit dko pa sure na buntis ako

5 Các câu trả lời

dalawang beses na po kase ako nag PT ehh Negative po parehas...