9days delay pero negative sa pt

Mga momshie patulong naman 9days nakong delay tas sumasakit ung magkabilang gilid ng Dede ko pero negative Ako sa pt ano Po ba ibig Sabihin nalilito nako. Sana may makapansin. 8am ko Siya tinake . Pahelp po

9days delay pero negative sa pt
12 Các câu trả lời

Hello po momshie. Ganyan din po ako nung una (2 weeks before this week). Delay po ko nang 1 week tas nag pt pero negative, need lng po talaga atleast 2 weeks delay or 14 days delay po kasi need yung strong ang hcg para mabasa ni pt. I am now 5 weeks and 6days preggy po after I had my preterm labor last june 7, 5months po baby ko nun and now I thanked God for every answered prayers He grant. Pag may spotting na brown po kayo wag magalala pag feel nyo po, meron ho yan. Been there last week po 🥰 God bless to everyone, just pray and believe that God is in control and He will grant the desires of our heart, if we have faith and trust in Him.🙏😊

2y trước

@anonymous hindi ko po alam sa mga irreg po ang mens. Basta po nalaman ko na atleast 2 weeks po wait until hindi umabot yung period po para mag PT. Mas accurate din po kapag nasa mga 8 weeks.

danas ko yan nuong masyado kaming nag eexpect na mabuntis hormonal imbalance yan due to stress. iwas ka muna sa mga isiping di healthy. kami nuon ng asawa ko nabuo si Baby nung nag eenjoy kaming mamasyal last mens ko Dec 27 to Jan2 panay puyat pa ko nun at ang mens ko parang spotting lang napakahina pero di ko pinansin gala lang kami nakamotor pa pero napansin ko ng grabe na pangangalay ng balakang ko mga mid ng January then Feb 3 naalala ko di pa pala ko dinadatnan uli nag PT ako yung nabibili sa Watsons yung direct kang iihi dun sa mismong PT tig 160pesos yun and yun manginig nginig kong nakta dalawang pulang guhit

2y trước

may possible Po ba magkamali ung serum?

Ako din po delay ng 5days dalawang PT na ko tas nag patranV po ako wala din pong makita . Pero ok nman yung 2 kong matres . Binigyan ako ng provera nung OB ko . Iinumin ko ng 10days . Nung nag usap kame sabi jya posible daw na nangitlog ako baka late lang daw kaya di pa makita at negative din sa PT . May binabantayan siya sa bandang kanang matres ko if mabubuo daw yun . Pero nainom na po ako ngaun ng provera

2 to 3 weeks aftr, mag pt ka ulit.. pra sure.. ako dati 2 weeks delay.. pero nung nag pt negative.. then nungg 3 weeks na, yun.may mens nako..

2y trước

bago kse ako mgkamens, nasakit din boobs ko pti puson.. same ng simtomas pg buntis. kaya nag pt talaga ako noon nung 3 weeks nako delay.. then un, im postive!☺ 1 year nmin hinintay ni hubby..kla ko nga mhhrapan nko or kla ko dina ko mgkakababy kse im already 35 y/o.. thank god kse bnigay nya ung prayer ko..🙏🙏🙏🤰👨‍👩‍👦

baka pms o premenstrual sydrome same kc ng mgkkron at buntis ang mga sign... if tingin m preggy k tlg pede paserum test or ultrasound

2y trước

Possible po yung dugo kapag bagong buntis ka po tawag dun is IMPLANTATION BLEEDING pero PT nalang po kayo ulit after 1-2 weeks kasi baka mababa pa HCG level nga katawan mo po if buntis ka talaga di po nadedetect ng PT ang pregnancy mo po kapag bago pa lang at mababa pa HCG level mo

Try nyo po ulit after 1 week kung mag ppositive, possible din po malapit na kayo magkaron kaya sumasakit yung dede

2y trước

Download ka na lang Sis ng Flo App para ma track mo mens mo at alam mo kung kelan ang fertile days mo kung gusto nyo na po mag conceive, pray lang din po kay God alam po nya ang desire ng puso nyo. God bless you.

ako po before na delay din ng nasa 10 days, akala ko po buntis ako.. may pcos po pala ako kaya nagkaganun.

ako nun 4 months delay, negative padin. Irregular cycle kalang or stress ka kaya delay ka.

Faint line sakin dati. Masakit din yung gilid ng boobs ko. Kaso nagpa tvs ako pcos pala.

Baka may hormonal Imbalance po kayo better to get check

2y trước

gusto po nya sabihin baka may hormonal imbalance kase baka nastress/napagod po kayo recently kaya nadelay ang mens nyo. pero pwede din po preggy ka na pero too early pa para lumitaw sa pregnancy test.