Nalilito

pwede po vah mag pa ultrasound khit dmo alam kung buntis ka???kase po 1 month and 1week na po akong delay ngaun nag PT po ako Negative nman po,,pero bakit po may time na naduduwal ako tsaka nahihilo,,tsaka ung kaliwang gilid ko sumasakit tsaka minsan ung buong tiyan ko naman sumasakit ung akala m binabanat...patulong naman po kung pwd mag U.S khit walang request na bnegay sau at khit dko pa sure na buntis ako

5 Các câu trả lời

Mag pt ka na lang muna mamsh.. Early in the morning pag gising mo...pag wala pa rin in two months, pwede ka na mag pa TVS para sure na may bata sa loob or wala.. Makikita nila un if my heartbeat sa loob using TVS.. idadaan ung aparatus sa pempem, un talaga pag detect for early pregnancy..malalaman din kung ilang weeks na if ever may baby sa loob..

5y trước

If 2 months na hindi ka pa din dinadatnan mag pt ka po ulit..pag negative parin pwede ka parin naman pa consult sa ob, para atleast malaman mo kung anong problema..

Usually momsh sa mga clinic naghahanap sila ng request. Try mu magpa check up para mabigyan ka din ng request ng OB, minsan kasi ibang klase ng untrasound ang kailangan ...

5y trước

Welcome po

Tvs kelangan kapag ganyan. pero usually hindi sila pumapayag na magtvs lalo kung walang request galing sa ob. much better kung magpacheckup ka muna.

Try to go to an OB for check up regarding irregularity ng period mo para tama din yung mga ggawin mo na laboratories

dalawang beses na po kase ako nag PT ehh Negative po parehas...