first trimester

Mga mommies.. anu po bah mgndang gwin for first trimester po...lgee po aku naduduwal...tsaka minsan po sinusuka kuh din po ung kinakain kuh...khit gusto kmaen.. prang ayaw nman po ng sikmura kuh...salamat po??

2 Các câu trả lời

Try mo po kumain ng fruits. Ganyan din ako first trimester pati tubig isinusuka ko. Fruits lang nakakain ko that time. Pakwan, mangga, rambutan, tsaka saging. Tapos anmum na chocolate.

5y trước

Ah cge po salamat po 😍😍😍

yup po . best thing is kumaen ng fruits . ☺️ malalagapasan nyo rin po yan mamshie . Godbless☺️☺️

5y trước

Ah...okie thank you po😍😍😍