cyst

Pwede po pa enlighten ako d2 sa TVS result lalo sa naka highlight .First time mom and ndi pa nababasa ni doc ung result. thank you

cyst
4 Các câu trả lời

Maliit lang nmn cyst mo. But better to ask your OB. I was diagnose 5 point Something b4. And im already 3month kay baby inoperhan ako like CS to takeout the cyst. Dahil magaling si DOC we are now 39w4days 🥰🤗😍 just trust your OB. And follow whats best for you and baby. Pero iVOICE out mo yan once niREAD ni OB ang result mo.

Hi mommy ask ko lang po kung kumusta na po yung cyst na nakita sa inyo? Ganyan din po kase yung pinding sakin nung nagpa tvs ako. Salamat po sa sagot

Usually lumps or cyst outside ovary. Karaniwan po sa tabi ng fallopian. Yung ibang ganyan nadadaan sa gamot. Consult your ob.

4y trước

thank you

Same nung ngbuntis ako, 2 weeks tvs gnyan din readings ko. Your pregnant