Asking About Result

Asking lang po Sana ako Eto po Kase result ng TVS. ko and First time mom kopo Hindi po kase masyado na explained ni OB saken yung result and hindi koden po kasi mabasa baka may kaaya po Bumasa sainyo ng hand written ng OB thank you so much in advance po💜👶🏻

Asking About Result
3 Các câu trả lời

ang AOG or Age of Gestation ay 9weeks and 1 day. with good cardiac activity si baby na may 158bpm (beats per minute). ang EDD or Expected Due Date mo ay August 17, 2024. normal ang ovaries. overall, ok ang nakita sa ultrasound. kung hindi mo OB ang nag ultrasound, hindi nia eexplain ang findings. kindly consult OB.

9mo trước

hindi nageexplain ang naguultrasound dahil OB mo ang mageexplain sau. nakalagay nga sa baba na subchorionic hemorrhage. kindly consult OB for advice. bibigyan ka ng pampakapit. meanwhile magbed rest.

Mas better balik po kayu sa OB nyu po kasi may Subrionic hemorrhage po kayu , yun yung nababasa ko sa last haa . May ereresita ang OB mo po sayu nyan pampakapit.. Same sakin nakikita yan tru TvS .

may utz pala na handwritten. hehe dq pa naranansan panay computerized na kc..