folic acid

Pwede po magtanong , iisa lang po ba epekto nitong gamot po nito , ang recommend po kasi sakin is itong red and white ang itsura na folic acid bigay po sakin ng doctor , pero po kasi ubos na po medicine ko kaya bumili po ako sa mercury drugs pero ang sabi wala na daw po silang folic acid na kagaya sakin ,ito nalang po ang nabili ko po .. pwede po kaya to ? Wala po kaya maging effect nito sa baby ko po . 23 weeks na po me 😁

folic acid
2 Các câu trả lời

Ok lang yan same lang naman sla na folic . Brand lang pnagkaiba