Folic acid and multivitamins

ano po ba usually ang ipinapartner sa folic acid na multivitamins? Yung ob ko po kase folic acid binigay sakin wala name na binigay na dapat ko inumin ganun din sa multivitamins. Ano po mga folic acid ginagamit niyo mga momsh? or pwede ako bumili na ng folic acid without any brand name?

10 Các câu trả lời

Maganda talaga ang folic sa first para sa development and duphaston pang pa kapit baby , promise pag nag folic talaga maganda ang kinalabasan kay baby ang multivitamins tsaka na yan pag nasa 2nd tri na. Follow your ob gynecologist advices for the baby ako di ko pinagsisihan malaki si baby nasa 2.470 kahit cs ako pero worth it healthy talaga si baby.

1y trước

You can buy and ask at the pharmacy po momsh

kung early pregnancy palang folic lang binibigay, gaya ng OB ko too early padaw para sa multivitamins at other vitamins kaya folic muna kasi baka lumaki daw si baby ng di ayon sa edad nya, siguro pag tungtong mo ng second trimester dyan kana reresetahan ng iba pang vitamins☺️

2y trước

Ttc palang po kami

ferrous sulfate (iron) ang best partner ng folic. Hemarate FA / Iberet FA / or multivitamins like Obimin, OB Mom pwede rin po ninyo bilhin, over the counter lang naman po mga yan

oo naman. generic name lang binigay ikaw bahala ku ano prepared ming brand.. Hemarate FA ~ folic/ferrous Obimin plus ~ Multivitamins

ako momsh quatrofol and para sa multivitamins naman either mosvit elit or mama whiz. nung TTC quatrofol and conzace pinainom po sa akin

2y trước

30 weeks pregnant na po ako momsh. last year nagpa fertility work up ako kaya binigyan ako ng OB ko ng mga vitamins. even si hubby pinag take ng quatrofol at conzace. ☺️

Gamit ko mi yung Quatrofol.. sa morning ko tinetake after bfast and yung Onima naman after dinner..

any multivitamins naman cguro po,Kasi ako conzace pina partner ko sa folic acid at vitamin D

For Folic Acid po pde po ang Foladin and for Multivitamins - Obimin Plus :)

iberet po saken folic acid + multivitamins na sya

Folart po for folic acid