gallstone

Hirap na hirap na ako sa gallstone ko ?? sobrang sakit mga momshie sobrang nag aalala ako sa baby ko na baka may mangyari sa kanya im 29 weeks and 3 days pregnant po minsan iniisip ko na sana lumabas na sya para d sya maapektuhan sa sitwasyon ko pero mali sobrang mali ung iniisip ko .. pero thankyou lord kc kahit anong sakit ng nararamdaman ko pinaparamdam pa din nya na ok lang sya sa loob .. sana mawala n ung sakit ko o kahit sana wag muna sumumpong kahit pagka panganak ko na lang ?? tulungan nyo po sana ako mag pray salamat po ..

2 Các câu trả lời

Same here. 24 months lang nung nakita na may gallstones ako. Masakit right upper part ng abdomen tapos radiate sa likod ang sakit. Naadmit ako kasi always nagacontract tyan ko. But ok na rin ako now, iwasan lang talaga oily, fatty and salty foods para di na atake ulit sakit. Tiis2x muna hanggang makalabas si baby. ❤️

3y trước

Kumusta po kyo mommies? Naoperahan po b kyo?

Think positive po.stay strong. Iwasan lahat ng bawal.. Will include you sa prayers.

5y trước

Kaya mo yan mommy. Tayong mga mommy kahit d na kaya kinakaya nating pilit para sa babies natin. Pakatatag ka lang. Atnd always seek medical advice. Pregnancy is a beautiful phase in a woman's life so lets enjoy it. Hindi lahat nabibiyayaan..